Look For The Seal.
XEM TẤT CẢ

Bánh tart trứng

Recipes

Nguyên liệu:

Vỏ bánh

– 150gr bột mì

– 50gr đường dạng bột

– 100gr bơ lạnh RealCaliforniaMilk dạng khối

– 30mL – 45mL sữa RealCaliforniaMilk lạnh

– 1 lòng đỏ trứng

Nhân bánh

– 75mL sữa RealCaliforniaMilk

– 75mL cream RealCaliforniaMilk

– 65gr đường

– Nửa muỗng cà phê chiết xuất va-ni

– 1 quả trứng và 2 lòng đỏ trứng

– vỏ 1 quả chanh

Tìm nơi bán sản phẩm Real California Milk
Mua Sắm

Directions:

Thời gian chuẩn bị: 20 phút

Làm lạnh: 30 phút

Thời gian nấu: 25 – 30 phút

– Cho bột mì và đường dạng bột vào tô cỡ vừa, khuấy đều

– Cắt bơ RealCaliforniaMilk bằng máy xay hoặc nĩa cho đến khi có kích thước như hạt đậu

– Cho sữa RealCaliforniaMilk vào khuấy đều

– Bọc chặt hỗn hợp vỏ bánh rồi cho vào tủ lạnh 30 phút

– Làm nóng lò nướng đến 190oC

– Ép một lượng hỗn hợp vỏ bánh vào 6 khuôn bánh tart đường kích cỡ 10cm

– Đánh đều hỗn hợp nhân bánh rồi đổ vào bên trong khuôn bánh

– Cho khuôn bánh vào lò nướng, nướng trong vòng 20 – 25 phút

– Để nguội trước khi lấy bánh ra khỏi khuôn và thưởng thức

Cùng khám phá
Trang trại
Đóng