Look For The Seal.
XEM TẤT CẢ

Bánh Phô Mai Việt Quất

Recipes

Nguyên liệu:

Đế bánh:
– 200g bánh crackers hoặc bánh biscuit lạt
– 120g / 8 tbsp bơ lạt Real California Milk

Nhân (ruột) bánh:
– 1 lb / 500g kem phô mai Real California Milk
– 2 tbsp bột mì đa dụng
– 1 tsp tinh dầu vanilla
– 125 g kem chua béo Real California Milk
– 330 g đường mịn
– Vỏ 1 quả chanh
– 3 quả trứng
– 250g / 8oz quả việt quất

Lớp phủ mặt bánh:
– 375g / 13 oz quả việt quất
– 2 tbsp nước chanh
– 110 g đường cát trắng
– 1/2 tsp tinh dầu vanilla
– 1 1/2 tsp bột bắp
– 2 tbsp nước

Tìm nơi bán sản phẩm Real California Milk
Mua Sắm

Directions:

Khẩu phần cho 12 người. Thời gian thực hiện tổng cộng khoảng 5 tiếng (giờ) đồng hồ.

Chuẩn bị:
– Làm nóng lò nướng ở mức 160°C/320°F.
– Sử dụng khuôn bánh cỡ 20cm, lót giấy nướng bánh chống dính vào toàn bộ mặt trong khuôn.
– Quét bơ Real California Milk (đã làm tan chảy) toàn bộ mặt trong khuôn bánh.

Làm đế bánh:
– Dùng tay bẻ nhỏ bánh biscuits rồi cho vào máy xay thực phẩm.
– Xay bánh biscuits cho nhuyễn. Thêm bơ Real California Milk (đã làm tan chảy) vào và tiếp tục xay để thành một hỗn hợp hơi sệt.
– Đổ hỗn hợp này vào khuôn bánh rồi dùng cây vét bột trải đều.
– Dùng muỗng đong để nén hỗn hợp cho chặt vào khuôn, đặc biệt là phần viền.

Làm ruột (nhân) bánh:
– Dùng máy xay để đánh mịn kem phô mai Real California Milk (khoảng 20 giây).
– Thêm bột mì đa dụng vào và tiếp tục đánh cho mịn (khoảng 5 giây).
– Thêm tinh dầu vanilla, kem chua Real California Milk, đường và vỏ chanh lát vào đánh cho mịn (khoảng 10 giây).
– Thêm từng quả trứng một vào hỗn hợp trên và đánh mịn khoảng 5 giây. Sau khi bỏ tất cả trứng vào thì đánh cho đến khi hỗn hợp mịn hẳn.
– Cho quả việt quất vào hỗn hợp, dùng cây vét bột trộn đều. Cho tất cả hỗn hợp này vào khuôn đã có đế bánh ở trên.
– Nướng bánh trong khoảng 70 phút. Lúc này mặt bánh sẽ hơi phồng lên, có màu nâu vàng nhạt. Bánh sẽ hơi “rung rinh” khi bạnh lắc nhẹ khuôn.
– Mở cửa lò nướng cho bánh nguội trong khoảng 2 tiếng đồng hồ, sau đó cho cả khuôn vào tủ lạnh trong ít nhất 4 tiếng (hoặc qua đêm). Bánh sẽ săn lại và mặt bánh sẽ phẳng lì.
– Nhẹ nhàng gỡ bánh ra khỏi khuôn và bỏ phần giấy lót.

Làm lớp phủ mặt bánh:
– Cho 125g quả việt quất, tinh dầu vanilla, đường và nước chanh vào xoong. Trộn đều rồi khuấy trên lửa vừa cho cả hỗn hợp tan chảy ra (tầm 7 phút).
– Thêm bột bắp và nước cho hỗn hợp này săn lại, tiếp tục trộn đều.
– Cho phần việt quất còn lại vào trộn đều. Hỗn hợp sẽ sệt lại như si-rô. Tắt lửa và để nguội.
– Khi hỗn hợp nguội hẳn, trộn đều rồi cho nước vào để hỗn hợp trở thành dạng sệt.
– Đổ hỗn hợp phủ lên mặt bánh.
– Cho bánh vào tủ lạnh thêm 2 tiếng rồi thưởng thức thôi.

Cùng khám phá
Trang trại
Đóng