Look For The Seal.
XEM TẤT CẢ

Bánh Phô Mai Cháy Xứ Basque

Recipes

Nguyên liệu:

– 200gr kem phô mai (cream cheese) Real California Milk

– 115mL kem tươi (whipping cream) Real California Milk

– 70gr đường

– 3 quả trứng gà

– 5gr bột mì số 8 (cake flour)

– thố trộn, khuông tròn 15cm, giấy nến, phới lồng, phới dẹt

Tìm nơi bán sản phẩm Real California Milk
Mua Sắm

Directions:

– Cho kem phô mai (đã mềm) và đường vào thố trộn. Lần lượt dùng phới dẹt và phới lồng miết và trộncho hỗn hợp mềm dẻo.

– Cho 1 lòng đỏ trứng vào hỗn hợp rồi trộn đều.

– Cho 2 quả trứng vào chén riêng, đánh tan rồi đổ vào hỗn hợp; trộn đều.

– Cho kem tươi vào hỗn hợp, trộn đều rồi để riêng cho lắng mịn, không còn bọt khí.

– Chuẩn bị lò nướng ở nhiệt độ 220°C.

– Lót giấy nến vào khuông, nhẹ nhàng đổ hỗn hợp vào rồi nướng trong 30 phút và bề mặt bánh đã cháy xém.

– Lấy bánh ra khỏi khuông, để nguội rồi cho vào tủ lạnh trong ít nhất 6 tiếng đồng hồ. Còn lại là thưởng thức thôi.

 

Cùng khám phá
Trang trại
Đóng