Look For The Seal.
XEM TẤT CẢ

Bánh Kem Dừa Nướng

Recipes

Nguyên liệu:

– 1 đế bánh pie đông lạnh

– 3/4 cup đường

– 3 tablespoons bột mì đa dụng

– 1/8 teaspoon muối

– 3 cups sữa tươi Real California Milk

– 3 quả rứng lớn, đánh lên

– 1-1/2 cups cơm dừa sấy khô, loại có đường

– 1 tablespoon bơ Real California Milk

– 1-1/2 teaspoons tinh dầu vanilla

Tìm nơi bán sản phẩm Real California Milk
Mua Sắm

Directions:

Khẩu phần cho 8 người. Thời gian thực hiện: khoảng 30 phút.

– Trải phần đế bánh vào khuôn có đường kính 22 cm rồi cho vào tủ lạnh 30 phút. Chuẩn bị lò nướng ở mốc nhiệt độ 400°F (~ 205°C)

– Đặt 2 lớp giấy bạc lên đáy của đế bánh rồi rải đậu khô hay gạo chưa nấu lên trên. Nướng đế bánh trong khoảng 15 – 20 phút cho phần viền chuyển màu nâu vàng. Bỏ giấy bạc và đậu / gạo khỏi đáy, nướng tiếp khoảng 3 – 6 phút cho phần đáy cũng chuyển màu nâu vàng. Để nguội đế bánh.

– Cho bột, đường và muối vào xoong cỡ vừa. Cho sữa tươi Real California Milk vào khuấy đều trên lửa vừa cho đến khi hỗn hợp này sệt lại. Giảm lửa và tiếp tục khuấy thêm 2 phút.

– Cho xoong ra khỏi bếp. Lấy 1 cup hỗn hợp trong xoong khuấy với trứng đã đánh lên rồi lại đổ tất cả ngược vào xoong. Bật lửa vừa và tiếp tục khuấy cho đến khi hỗn hợp trong xoong bắt đầu sôi. Giảm lửa và khuấy thêm 2 phút. Cho xoong khỏi bếp, khuấy tiếp với dừa, bơ Real California Milk và vanilla.

– Cho hỗn hợp vào đế bánh rồi rắc thêm một ít cơm dừa lên trên mặt. Để nguội khoảng vài tiếng trước khi thưởng thức.

Cùng khám phá
Trang trại
Đóng