Look For The Seal.
XEM TẤT CẢ

Bánh cupcake kem chanh

Recipes

Nguyên liệu:

Cốt bánh

– 125g kem phô mai Real California Milk

– 125g bơ lạt Real California Milk

– 100mL sữa tươi Real California Milk

– 175g đường

– 3 quả trứng gà

– 175g bột mì số 8

– 5g bột nổi

Kem chanh

– 55g bơ lạt Real California Milk

– 225g kem phô mai Real California Milk

– 80g đường xay

– 20mL nước cốt chanh

Tìm nơi bán sản phẩm Real California Milk
Mua Sắm

Directions:

Cốt bánh

– Đánh bông hỗn hợp kem phô mai, bơ lạt & đường.

– Thêm trứng và sữa vào hỗn hợp, tiếp tục đánh bông.

– Cho bột mì & bột nổi vào rây, rây mịn rồi trộn đều với hỗn hợp.

– Bơm hỗn hợp vào khuông nướng cupcake, nướng ở nhiệt độ 180°C trong khoảng 15 – 20 phút

Kem chanh

– Đánh bông hỗn hợp bơ lạt, kem phô mai, đường xay & nước cốt chanh

Cùng khám phá
Trang trại
Đóng