Look For The Seal.
XEM TẤT CẢ

Bánh cà rốt

Recipes

Nguyên liệu:

PHẦN BÁNH

– 340 gram cà rốt tươi

– 280 gram bột mì đa dụng

– 1 teaspoon baking soda

– 1 1/2 teaspoon baking powder

– 100 gram hạt óc chó, rang chín, giã dập

– 1/2 teaspoon muối

– 1 1/2 teaspoon bột quế

– 4 quả trứng to

– 200 gram đường trắng

– 240 ml dầu hạt cải

– 2 teaspoon vanilla

PHẦN CREAM CHEESE ICING

– 57 gram bơ nhạt Real California để mềm ở nhiệt độ phòng

– 227 gram kem phô mai Real California để mềm nhiệt độ phòng

– 150 gram đường bột, rây mịn

– 1 teaspoon vanilla

– 1 quả chanh vàng, bào lấy phần vỏ

– 100 gram hạt phỉ (hazelnut) rang chín, giã dập

Tìm nơi bán sản phẩm Real California Milk
Mua Sắm

Directions:

PHẦN BÁNH

– Bật lò ở 180 độ C. Lót giấy nướng bánh lên đế khuôn. Bôi bơ lên thành khuôn.

– Cà rốt gọt vỏ, bào vụn.

– Trộn bột, baking soda, baking powder, muối, bột quế vào chung 1 bát. Để riêng.

– Trong 1 bát khác, dùng máy đánh trứng đến khi nổi bọt (khoảng 1 phút) thì cho đường vào, đánh đến khi hỗn hợp trở nên đặc hơn và nhạt màu. (3-4 phút). Từ từ đổ dầu ăn vào thành dòng, tiếp đó là vanilla, đánh tan đều.

– Cho hỗn hợp bột vào và đánh đến khi hỗn hợp vừa quện đều.

– Trộn cà rốt và hạt óc chó vào hỗn hợp trên, chia đều vào 2 khuôn nướng.

– Nướng ở vị trí chính giữa lò khoảng 30-35 phút đến khi thử xiên tăm vào bánh, rút ra thấy khô là được. Bỏ bánh ra khỏi lò, để yên 5 phút cho nguội bớt rồi đổ bánh lên giá lưới, bóc bỏ lớp giấy lót, để bánh nguội hẳn.

PHẦN CREAM CHEESE ICING

– Dùng máy đánh bơ và cream cheese ở tốc độ thấp đến khi mịn mượt. Từ từ cho đường bột đã rây vào, đánh đến khi hỗn hợp hoàn toàn quện đều.

– Cho vanila và vỏ chanh bào, đánh đều.

KẾT HỢP

Đặt 1 lát bánh ở dưới, trét 1 phần icing vào giữa, rắc 1/3 lượng hạt dẻ rang vào rồi xếp lát bánh thứ 2 lên trên. Dùng phần icing còn lại để trét kín bánh. Sau khi trét xong thì rắc nốt phần hạt dẻ rang lên trên mặt bánh và thành bánh.

Cùng khám phá
Trang trại
Đóng