CHĂM SÓC ĐỘNG VẬT

Bạn đang xem COW COMFORT

CÁC NHÀ SẢN XUẤT SỮA CALIFORNIA ĐÃ LÀM GÌ ĐỂ ĐẢM BẢO ĐÀN BÒ LUÔN THOẢI MÁI, AN TOÀN VÀ KHOẺ MẠNH?

Các nhà sản xuất sữa ở California rất quan tâm đến sức khỏe, sự thoải mái và an toàn của những cô bò của họ. Họ chăm sóc động vật rất nghiêm túc và làm việc chăm chỉ để đảm bảo những con bò của họ khỏe mạnh và thoải mái.

Bò sữa phải khỏe mạnh và được chăm sóc tốt để cho sữa chất lượng cao. Bò bị căng thẳng tiết ra ít sữa hoặc không có sữa.

Bò sữa được chăm sóc thú y thường xuyên, bao gồm khám sức khỏe định kỳ, tiêm phòng vắc xin phòng bệnh và điều trị bệnh kịp thời.

Những người chăn nuôi bò sữa phụ thuộc vào những con bò khỏe mạnh để kiếm sống. Người chăn nuôi bò sữa chăm sóc đàn gia súc của họ bằng cách cung cấp một chế độ ăn uống dinh dưỡng, chăm sóc y tế tốt và điều kiện sống lành mạnh.

California là nơi có nhiều cơ sở chăn nuôi bò sữa hiện đại, công nghệ tiên tiến và hiệu quả nhất trên thế giới, có khả năng tài chính để duy trì các hệ thống và thực hành tốt nhất cho sự thoải mái và chăm sóc đàn.

Vào năm 2010, một liên minh các nhóm sữa đã thông báo khởi động toàn tiểu bang Chương trình Trang trại Sữa Quốc gia: Nông dân Đảm bảo Quản lý Có trách nhiệm. FARM được thiết kế để hỗ trợ người nông dân thể hiện cách đối xử có đạo đức của họ đối với động vật chăn nuôi bò sữa và để tạo ra sự thống nhất về thực hành chăm sóc động vật lấy sữa trên toàn quốc.

CUỘC SỐNG THƯỜNG NHẬT CỦA ĐÀN BÒ SỮA CALIFORNIA NHƯ THẾ NÀO?

Chuồng khô, sạch sẽ giúp bò luôn thoải mái và khỏe mạnh (một số nhà sản xuất sữa thậm chí còn trang bị nệm nước cho bò của họ).

Chuồng đơn và chuồng tập thể ở đồng cỏ chung cho phép bò di chuyển tự do để ăn, uống, tập thể dục, chải lông, hoặc nghỉ ngơi bất cứ khi nào chúng thích; với cả ba hệ thống chuồng trại, bò cũng có quyền tự do tương tác với bạn tình trong đàn.

Bò được cung cấp thức ăn và nước sạch 24 giờ mỗi ngày.

Vào những tháng mùa hè hoặc các các vùng nóng ấm của California, quạt và vòi phun nước được lắp đặt trong khu vực cho bò nghỉ và khu vực vắt sữa giúp luôn có nhiệt độ mát mẻ. Bò cũng được ở trong bóng râm liên tục.